Tham quan 7 ngôi chùa nổi tiếng ở Đài Loan (Phần 2)

Ngôi chùa nổi tiếng ở Đài Loan rất đẹp và rất ấn tượng trong đời sống tâm linh như Long Hổ Tháp, Thanh Hoa Trì, Trung Đài Thiền Tự….

Bài trước: Tham quan 7 ngôi chùa nổi tiếng ở Đài Loan (Phần 1)

Chùa Long Hổ Tháp

Chùa nổi tiếng, ngôi chùa nổi tiếng, chua noi tieng, chùa nổi tiếng Đài Loan,Phật Quang Sơn,Long Hổ Tháp,

 

Long Hổ Tháp là một trong những ngôi chùa có kiến trúc đẹp nhất ở Đài Loan, Long Hổ tháp gồm hai tháp chính và cao 7 tầng, cửa ra vào của tháp được thiết kế rất độc đáo một bên là Hổ một bên là Rồng với ngụ ý vào Rồng ra Hổ tượng trưng cho cát tường.

Chùa Thanh Hoa Trì

Chùa nổi tiếng, ngôi chùa nổi tiếng, chua noi tieng, chùa nổi tiếng Đài Loan,Phật Quang Sơn,Long Hổ Tháp, Thanh Hoa Trì,

Đúng với cái tên, Ngôi chùa Thanh Hoa Trì là một ngôi chùa lớn nằm khép mình ở dưới một ngọn núi thấp, ngôi chùa tọa lạc ở thành phố Cao Hùng cuốn hút khách du lịch Đài Loan đến tham quan với một hồ nước nhân tạo và phong cảnh hữu tinh rất tuyệt đẹp.

Chùa Trung Đài Thiền Tự

Chùa Trung Đài Thiền Tự nằm ở thị trấn Phổ Lý huyện Nam đầu, Trung Đài Thiên Tự do Hòa Thượng Thích Duy Giác sáng lập.

Chùa nổi tiếng, ngôi chùa nổi tiếng, chua noi tieng, chùa nổi tiếng Đài Loan,Phật Quang Sơn,Long Hổ Tháp, Thanh Hoa Trì, Trung Đài Thiền Tự

Chùa được tọa lạc trên đỉn núi lớn và hai bên có hai đỉnh núi nhỏ hộ vệ, đứng trước cổng chùa khách hành hương có thể phóng tầm mắt bao trùm cả thị trấn Phổ Lý, ngôi chùa được xây dựng rất hoành tráng và kỳ vĩ bậc nhất ở đảo ngọc Đài Loan, nó còn được mệnh danh là Vatican của Phật giáo.

Theo Phatgiao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *