Chùa Wat Mahathat – Trung tâm nghiên cứu Phật giáo

Chùa Wat Mahathat là cơ quan đầu não của hệ thống tu viện lớn nhất Thái Lan và trung tâm Thiền Vipassana, là trung tâm quan trọng trong việc nghiên cứu Phật giáo và thiền định.

Chùa Wat Mahathat được xây dựng như một di tích về Đức Phật và là một trong những ngôi đền lâu đời nhất ở Bangkok.

Mặc dù hầu hết các chương trình dạy sử dụng tiếng Thái, thì vẫn có một số sử dụng tiếng Anh và đền thờ đã trở thành một nơi phổ biến để học Thiền Vipassana (Thiền Định Sáng Suốt). Các lớp học được tổ chức hàng ngày từ 7:00-10:00, 13:00 – 16:00, và 18:00-20:00. Thời gian cần thiết để thực hành sẽ là khác nhau với từng cá nhân với sự giúp đỡ của những sư thầy nói tiếng Anh.

Theo nguyên gốc ban đầu, Chùa Wat Mahathat được xây dựng như một di tích về Đức Phật và là một trong những ngôi đền lâu đời nhất ở Bangkok.

chùa nổi tiếng Thái Lan, ngoi chua noi tieng Thai Lan, du lịch Thái Lan, Wat Mahathat, chùa Wat Mahathat

Khách du lịch Thái Lan cũng có thể cầu cho sự may mắn khi bước chân vào ngôi chùa nổi tiếng Thái Lan này. Ngay cạnh Chùa Wat Mahathat, là một nơi bán những lá bùa vào chủ nhật hàng tuần, nơi bùa hộ mệnh, bùa phép, bùa, và bài thuốc y học cổ truyền bày bán trên mặt đất bán cho những người mua với lòng tin sẽ mang lại may mắn và xua đuổi tà ma. Mỗi lá bùa hộ mệnh khác nhau được sử dụng cho các mục đích cụ thể; có thể là mang lại tiền bạc, phục hồi sức khỏe, có được tình yêu của người mà bạn đang yêu đơn phương hoặc đá kẻ thù của bạn đi xa. Hãy lựa chọn cẩn thận!

chùa nổi tiếng Thái Lan, ngoi chua noi tieng Thai Lan, du lịch Thái Lan, Wat Mahathat, chùa Wat Mahathat

Giờ mở cửa chùa Wat Mahathat: 9:00-17:00

Vị trí : Đường Phra That (gần Công viên Sanam Luang, nằm giữa cung điện Hoàng Gia và Bảo tàng Quốc gia), Old City (Rattanakosin)

The0 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *