Tham quan giáo đường công giáo Do Thái Maghain Aboth ở Singapore

Giáo đường Do Thái Maghain Aboth được xem là một địa điểm quan trọng và được ví như một viên ngọc quý của Singapore. Nơi đây là địa điểm lưu giữ rất nhiều giá trị lịch sử, văn hóa mà ở đó bạn có thể tìm hiểu khám phá và học hỏi rất nhiều điều.

Tham quan giáo đường công giáo Do Thái Maghain Aboth ở Singapore

Khám phá giáo đường Do Thái Maghain Aboth tại Singapore

Giáo đường được xây dựng vào năm 1878, nơi này xưa kia từng là giáo đường nổi tiếng của những người Do Thái trên khắp đất nước Singapore. Cho đến ngày nay, Maghain Aboth vẫn được coi là công trình kiến trúc nổi tiếng nơi đảo quốc sư tử.

Tham quan giáo đường công giáo Do Thái Maghain Aboth ở Singapore 1

   Xem thêm: Top những ngôi chùa nổi tiếng ở Singapore 

Nếu nhìn bên ngoài bạn sẽ nghĩ giáo đường này được thiết kế khá đơn giản nhưng thực tế không phải như vậy, phần nội thất bên trong giáo đường được thiết kế rất công phu. Mặt tiền của tòa nhà mang phong cách tân cổ điển được tô điểm bởi những mái che và mái vòm đủ lớn để xe ngựa kéo có thể đi qua.

Như đã nói ở trên nội thất của giáo đường được thiết kế rất công phu, có sự pha trộn giữa phong cách nội thất thuộc đại và phong các Tân cổ điển với những cộ truyền thống. Những bức tường trông có vẻ mộc mạc hầu như không có rất kì hoa văn nào trên tường thế nhưng nền được lát bằng đá câm thach, các cửa số có mái chồng hắt bằng gỗ thảm đỏ được trải ở lối đi tạo cho giáo đường trở nên sang trọng hơn.

Tham quan giáo đường công giáo Do Thái Maghain Aboth ở Singapore 2

Nguyện đường được xây dựng quay về phía Tây, phần sảnh có một bục hình chữ U giảng đường nhô cao ở Trung Tâm và quay mặt vào bục thờ. Bên trong bục thờ được bọc bởi Parochet đó là một tấm tua rua được thêu bằng ta trông rất cầu kì.

Phía trước bục thờ là một cây đèn vĩnh cửu, cây đèn tượng trưng cho sự trường tồn theo thời gian và có ý nghĩa rất lớn đối với người Do Thái nơi đây.

Tham quan giáo đường công giáo Do Thái Maghain Aboth ở Singapore 3

Bên cạnh những góc nhìn mang tính lịch sử giáo đường Do Thái Maghain Aboth còn con du khách cái nhìn về đời sống của một cộng đồng nhỏ nhưng có ảnh hưởng quan trọng ở Singapore. Vào năm 1998 Giáo đường này được công nhận là công trình quốc gia nơi đây cũng là thắng cảnh không thể bỏ qua đối với khách du lịch khi có cơ hội đến tham quan đảo quốc sư tử Singapore.

Xem thêm: Du lịch Singapore