Một vài ngôi đền tại Singapore bạn nên ghé thăm

Singapore nổi tiếng là đất nước có sự đa dạng về tôn giáo. Nơi đây có khá nhiều đền chùa, những công trình tôn giáo  nổi tiếng thu hút sự chú ý của khách du lịch thập phương. Dưới đây là một vài ngôi đền tại Singapore bạn có thể ghé thăm khi đến đây du lịch.

Một vài ngôi đền tại Singapore bạn có thể ghé thăm

Chùa Phật Di tích (Trung Quốc) – chùa răng phật

Hoàn thành vào năm 2007, ngôi chùa Phật giáo này cho đến nay vẫn được nhiều du khách lựa chọn làm địa điểm dừng chân mỗi khi đến du lịch Singapore. Kiến trúc, theo đúng phong cách đền thờ phía bắc Trung Quốc hoàn chỉnh với các chi tiết thời nhà Đường, là kết quả của nhiều lần lặp lại. Vị trụ trì của ngôi đền này cực kỳ nghiêm ngặt khi làm việc với kiến ​​trúc của ngôi đền: Ông đảm bảo rằng nó tuân theo truyền thống để phản ánh di sản Trung Quốc của Singapore và tôn trọng khu phố Tàu .

Nhà thờ thánh Andrew (Neo-Gothic)

Nhà thờ Anh giáo lâu đời nhất ở Singapore được xây dựng trên đất tặng bởi một người định cư Ả Rập, và được cho là lấy cảm hứng từ thiết kế của một đứa trẻ 13 ngày thờ Anh -century. Ba thành phần chính của nhà thờ này thiết lập mối quan hệ của nó với Nhà thờ Anh: Đá Canterbury, Thánh giá Coventry và Thảm đăng quang.

Giáo đường Do Thái Chesed-El (Phục hưng)

Được thiết kế theo phong cách Palladian và mới hơn trong hai giáo đường Do Thái ở Singapore, Giáo đường Do Thái Chesed-El là sự hồi sinh từ thời Phục hưng của các đặc điểm kiến ​​trúc Hy Lạp và La Mã cổ đại. Phong cách này được đặc trưng bởi các vòm, cột Corinth và một mái hiên có mái che nơi mục đích ban đầu là cho phép xe ngựa đi qua. Một trong những thành viên nổi bật nhất của cộng đồng Do Thái địa phương là David Marshall, người đã là công cụ đấu tranh cho nền độc lập của Singapore.

Nhà thờ Hồi giáo Sultan (Hồi sinh Ấn-Saracenic)

Tòa nhà hiện tại của Mas Masidid Hồi giáo đã được hoàn thành vào năm 1932 và mang tất cả các đặc điểm của phong cách Ấn-Saracenic, một phong cách Ấn Độ của Anh kết hợp ảnh hưởng truyền thống của Ba Tư, Moorish và Thổ Nhĩ Kỳ. Nhìn kỹ và bạn sẽ thấy các chai thủy tinh trang trí dưới đáy vòm của nó, giải pháp thiết kế này cho phép tất cả các thành viên của cộng đồng Hồi giáo đóng góp vào việc xây dựng nhà thờ Hồi giáo này .