Chùa Sakya Muni Buddha Singapore

Chùa Sakya Muni Buddha được xây dựng vào năm 1927 bởi một vị thầy tu Thái Lan mang tên Vutthisara, còn có tên gọi khác là chùa của 1000 bóng đèn.

Chùa Sakya Muni Buddha được xây dựng vào năm 1927 bởi một vị thầy tu Thái Lan mang tên Vutthisara, khách du lịch Singapore sẽ nhận ra những ảnh hưởng mạnh mẽ của Thái Lan trong phong cách kiến trúc và trang trí của ngôi chùa. Bước vào đây và bạn sẽ ngay lập tức chú ý đến bức tượng Phật cao 15m uy nghi, xung quanh có những dãy đèn dài dường như vô tận.

Là một quốc gia du lịch nổi tiếng khắp khu vực và Đông Nam Á, Singapore luôn là điểm đến hàng đầu cho các gia đình và bạn bè trong những kì nghỉ lễ. Sự đa dạng và phong phú về tín ngưỡng, văn hóa, tôn giáo và sự đa sắc tộc tại đảo quốc này cũng là điều thu hút khách tìm đến.

ngôi chùa nổi tiếng Singapore, chùa nổi tiếng Singapore, du lịch Singapore, chùa Sakya Muni Buddha Gaya,

Tuy có khá nhiều tôn giáo có mặt và phát triển tại đảo quốc sư tử, nhưng Phật giáo vẫn chiếm vị thế quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ đến cộng đồng người theo đạo sinh sống tại đây. Một trong những ngôi chùa, nổi tiếng về sự uy nghi và độc đáo tại Singapore phải kể đến chùa Sakya Muni Buddha Gaya. Điểm đến tham quan du lịch Singapore hấp dẫn.

Là một ngôi chùa nổi tiếng Singapore và có thiết kế ấn tượng, Chùa Sakya Muni Buddha còn có tên gọi khác là chùa của 1000 bóng đèn. Chính vì sự rực rỡ được tô điểm bằng những ánh đèn điện lung linh đã mang lại cho du khách những cảm nhận thú vị tại ngôi chùa linh thiêng này.

Dưới chân tượng là một bức tranh sống động miêu tả những sự kiện quan trọng trong cuộc đời đức Phật. Trong một căn phòng phía sau bức tượng, đến với chùa Sakya Muni Buddha khách du lịch Singapore sẽ nhìn thấy hình ảnh của đức Phật đang nằm đầu tựa trên cánh tay mà phải chứng kiến tận mắt mới tin được.

Hình ảnh uy quyền này không chỉ đáng giá cho những tấm ảnh chụp mà kích cỡ thật của bức tượng còn làm kinh ngạc và truyền cảm hứng cho không chỉ những người sùng đạo, mà cho bất kỳ ai có thể đánh giá đúng phong cách kiến trúc tuyệt vời của nó.

Theo VnE

Thông tin tham khảo:

1. Hành trình liên tuyến 3 quốc gia tour  du lịch singapore malaysia indonesia đầy thú vị

2. Hành trình 2 quốc gia du lịch singapore malaysia giá hấp dẫn

3. Tour trong nước với giá siêu tiết kiệm du lịch phú quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *