Du lịch Daegu, Hàn Quốc khám phá những điểm tham quan ấn tượng

Du lịch Hàn Quốc nếu muốn tìm hiểu những di tích về thời Silla hay triều đại Joseon thì Daegu sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm. Nó là một trong những thành phố lớn ở xứ Hàn, lưu giữ những văn hóa cổ xưa lâu đời.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài điểm tham ấn tượng ở Daegu, Hàn Quốc, mời bạn đọc theo dõi.

Chùa Yugasa

  • Địa chỉ: 144 Yang-ri, Okpo-myeon, Dalseong-gun, Daegu, Hàn Quốc.

Yugasa – chùa nổi tiếng Hàn Quốc, nằm ở thung lũng núi Biseulsan và là một nơi bình yên nhất ở thành phố Daegu. Vì vậy, với du khách nào có ý định tìm kiếm một nơi yên tĩnh để tĩnh tâm, thư giãn và tận hưởng thiên nhiên trong lành thì chùa Yugasa sẽ không làm bạn thất vọng.

Bên cạnh đó, đến với Yugasa du khách sẽ được ngắm nhìn những tòa bảo tháp bằng đá, tu viện cổ xưa,… in đậm kiến trúc thuộc địa Joseon.

Tượng Phật Gatbawi

  • Địa chỉ: Dohak-dong, Dong-gu, Daegu, Hàn Quốc

Điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến du lịch Hàn Quốc mà du khách không nên bỏ qua ở Daegu là tượng Phật Gatbawi.

Tượng Phật Gatbawi nằm trên núi Palgongsan, mặc địa hình dốc hay hiểm trở, rất nhiều du  khách muốn đến thăm bức tượng này vì sự linh thiêng của nó. Người ta tin rằng nếu cầu nguyện ở đây thì mọi mong ước của bạn sẽ trở thành sự thật.

Bức tượng này là một trong những kiệt tác điêu khắc của các nghệ nhân xưa vào khoảng thế kỷ thứ 9, điều đó có nghĩa bức tượng này đã hơn ngàn năm tuổi.

Bảo tàng Brassware Daegu Bangjja

  • Địa chỉ: 399 Dohak-dong, Dong-gu, Daegu, Hàn Quốc

Điểm tham quan cuối cùng mà chuanoitieng.com muốn giới thiệu đến bạn đọc là bảo tàng Brassware Daegu Bangjja. Bên trong bảo tàng có tổng cộng ba hội trường triển lãm chính và một phòng nghiên cứu dữ liệu.

Đặc biệt, khách du lịch Hàn Quốc còn được chiêm ngưỡng một bộ sưu tập về lịch sử đồ đồng ở Hàn Quốc cũng như xem video tái hiện lại quá trình sản xuất những vật dụng bằng đồng đầu tiên ở xứ sở Kim Chi.

Ngoài ra, du lịch Daegu còn rất nhiều điểm khám phá khác mà du khách không nên bỏ lỡ như công viên Daegu Duryu, bảo tàng quốc gia Daegu,… Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích, nhất là những du khách có ý định du lịch khám phá Daegu trong thời gian tới.

Du lịch Hàn Quốc còn rất nhiều trải nghiệm thú vị cũng như nhiều thành phố nổi tiếng khác đang chờ bạn khám phá như mua sắm ở Seoul, chiêm ngưỡng thiên nhiên ở đảo Jeju, thưởng thức ẩm thực ở Busan…

   >>> Xem thêm: Changdeokgung – Cung điện truyền thống ở Hàn Quốc