Bongeunsa – Ngôi chùa nằm ở Gangnam Hàn Quốc

Gangnam được mệnh danh là một trong những khu dành cho nhà giàu ở Seoul, nơi những người có lối sống xa xỉ đến đây tiêu pha. Đối với khách du lịch Hàn Quốc dường khu phố này đã không còn xa lạ.

Điều đáng nói ở đây là khu phố sầm uất nổi tiếng với những trung tâm mua sắm sang trọng, các cửa hàng thời trang danh tiếng và các địa chỉ ăn chơi này lại nổi bật với một ngôi chùa nằm tĩnh lặng trong lòng thành phố náo nhiệt – chùa Bongeunsa.

Coex Mall ở Gangnam

Trước khi tham quan và tìm hiểu về ngôi chùa Bongeunsa, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vài địa điểm mua sắm ở Gangnam.

Như đã nói ở trên đây là thánh địa của mua sắm, nên sẽ thực đáng tiếc nếu đã đặt chân đến Gangnam mà không mua sắm gì. Dù bạn không có hứng mua sắm thì cũng có thể đi tản bộ, ngắm nhìn thiên nhiên quanh đây.

Trong đó phải nhắc đến Coex Mall, được biết đến là trung tâm mua sắm ngầm ở Hàn Quốc nằm ở tầng hầm của Korea World Trade Center. Đến với Coex Mall, khách du lịch Hàn Quốc sẽ tìm thấy rất nhiều mặt hàng từ quần áo, thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm cho đến thiết bị điện tử mang thương hiệu quốc tế.

Đừng bỏ qua hoạt động nhâm nhi tách cà phê hoặc lưu giữ những kỷ niệm đẹp bằng những tấm hình nhé!

   >>> Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc khám phá những ngôi chùa đẹp nhất 

Chùa Bongeunsa ở Gangnam, Seoul Hàn Quốc

Chùa Bongeunsa – chùa nổi tiếng Hàn Quốc, được xây dựng bởi nhà sư Yeon-hoe, nằm trên sườn núi Sudo và là một trong những nơi tổ chức nhiều hoạt động tôn giáo quanh năm ngay giữa lòng thành phố Gangnam náo nhiệt.

Khác với sự ồn ào, vồ vã bên ngoài, bước chân vào bên trong chùa du khách sẽ nhận thấy sự thanh bình, tĩnh lặng của ngôi chùa. Chùa Bongeunsa không chỉ là điểm đến quen thuộc của người dân bản địa mà còn là địa danh du lịch thu hút khách du lịch nước ngoài.

Muốn đến được chùa, đầu tiên du khách phải tới trung tâm Coex Mall mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, sau đó đi thêm một đoạn ngắn nữa là tới. Hoặc bạn có thể nhờ sự trợ giúp của người dân bản địa để đến thăm chùa.

Cũng như những ngôi chùa khác, Bongeunsa từng bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc chiến tranh với Triều Tiên, hỏa hạn, thời gian… ngôi chùa đã được tiến hành tu sửa nhiều lần và được lưu tồn, phát triển cho đến thời điểm hiện tại.

Đến với chùa Bongeunsa khách du lịch Hàn Quốc còn có thể xin lưu trú nhờ ngủ qua đêm nếu du lịch tự túc. Hy vọng với những thông tin mà chuanoitieng.com giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về đền, chùa ở Hàn Quốc.