11 ngôi chùa nổi tiếng Hàn Quốc khiến du khách ngẩn ngơ (Phần 3)

Tham gia tour du lịch Hàn Quốc, du khách có thể đến những ngôi chùa nổi tiếng Hàn Quốc như Gangcheonsa, Buseoksa, chùa Tapsa, ngôi chùa Hyangilam

Bài trước: 11 ngôi chùa nổi tiếng Hàn Quốc khiến du khách ngẩn ngơ (Phần 2)

Chùa nổi tiếng Hàn Quốc – Gangcheonsa

Chùa Gangcheonsa được xây dựng năm 1316, gồm 5 tầng bằng đá. Người ta nói rằng, ngôi chùa có sức chứa tới 1.000 nhà sư. Ngoài quần thể đền chùa Gangcheonsa, du khách có thể đến thăm một loạt những điểm đến hấp dẫn lân cận như pháo đài trên núi Geumseong, thác nước Yongso, hồ Gangcheon, hồ Damyang và công viên quốc gia Naejang.

Chùa nổi tiếng Hàn Quốc, chua noi tieng Han Quoc, chùa Hàn Quốc, chùa nổi tiếng, , chùa Daejeonsa, đền Taeansa, chùa Gangcheonsa,

Buseoksa

Buseoksa nằm trong danh sách 10 ngôi chùa lớn nhất Hàn Quốc, và lưu giữ tới 5 quốc bảo của đất nước. Quang cảnh chùa Buseoksa đẹp trong suốt 4 mùa.

Hyangilam

Chùa Hyangilam là một trong những ngôi chùa đẹp nhất ở bờ biển phía Nam Hàn Quốc, trên dãy núi Geumo. Đường lên chùa khá dốc nhưng khách du lịch vẫn kéo đến hàng năm, mong được chiêm ngưỡng cây sơn trà 500 tuổi nằm trên đỉnh núi cũng như cảnh mặt trời mọc trên bờ biển.

Chùa nổi tiếng Hàn Quốc, chua noi tieng Han Quoc, chùa Hàn Quốc, chùa nổi tiếng, , chùa Daejeonsa, đền Taeansa, chùa Gangcheonsa,

Tapsa

Ngôi chùa nổi tiếng Tapsa bởi rất nhiều điều bí ẩn xoay quanh, từ việc xây dựng gần 100 ngọn tháp cổ mà không cần đến xi-măng hay trát vữa mà vẫn sừng sững, hiên ngang trước gió bão đến truyền thuyết có một học giả sống vào thế kỷ 19 đã xây hẳn một ngọn tháp bằng đá làm nơi cầu nguyện cho toàn nhân loại được bình an.

Tapsa thu hút du khách du lịch Hàn Quốc không chỉ bởi là chốn linh thiêng có nhiều điều bí ẩn mà nơi đây còn có hẳn con đường hai hàng cây hoa anh đào khoe sắc xuân dài 500m dẫn lối vào chùa.

Theo VnE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *